Tặng quà cho người khác nhân dịp lễ, tết,ngày kĩ niệm, sự kiện trọng đại hay đơn giản không nhân dịp nào nhưng vẫn muốn tặng quà đều làm chúng ta mệt mỏi với câu hỏi mình sẽ chọn quà gì để tặng? Tặng quà gì để thật ý nghĩa và thể hiện được tấm lòng của mình?

Nếu đã quá chán với những món quà mà khắp các cửa hàng lưu niệm đâu đâu cũng có, nếu muốn tìm đến một sự khác biệt và ấn tượng, nếu đang phải đau đầu chọn lựa một món quà phù hợp, sao bạn không thử quà tặng tranh cát? Tại sao lại là tranh cát ư? Bạn thử ngó qua những lý do dưới đây mà Tranh cát Sài Gòn đưa ra nhé.

1. Tặng bất cứ dịp gì cũng được.

Là một tác phẩm thiên về hướng hội họa, tranh cát cũng mang tính chất của các bức tranh thông thường. Bạn có thể mang tranh cát tặng vào dịp lễ, tết, ngày kĩ niệm quan trọng, hay sự kiện công ty đều được. Chỉ cần lưu ý một chút để mình tinh tế hơn. Ví dụ, nếu tặng nhân ngày lễ tết, có thể tặng tranh vẽ cát đào, mai, tứ quí,… Nhân ngày khai trương, có thể tặng tranh cát tài lộc, thịnh vượng, thần tài… Nhân ngày tân gia, có thể tặng tranh cát khổ lớn về khung cảnh làng quê yên bình để căn nhà thêm điểm nhấn… Nhân ngày thành lập công ty có thể tặng tranh cát vẽ lại hình ảnh logo công ty, hay ngày tháng thành lập… Nhân ngày kĩ niệm kết hôn hoặc yêu nhau có thể tặng tranh cát chân dung của hai người… Chỉ cần dựa theo nội dung tác phẩm tranh cát thể hiện, bạn vẫn có thể khiến cho người nhận thấy đó là một món quà không chỉ phù hợp mà còn hết sức ấn tượng và độc đáo.

5 lý do nên chọn tranh cát làm quà 5

 

2. Tặng cá nhân hay tổ chức đều được

Thú bông thì không thể tặng cho công ty, hình vẽ logo thì tặng cho một cá nhân lại không phù hợp. Hoa có vẻ là dễ chọn để tặng cho ai cũng được, nhưng khó mà giữ lâu. Vậy thì quà tặng tranh cát là quá nên rồi. Chỉ cần một bình thủy tinh cát nhiều màu, một chiếc cốc đầy cát, hay một dấu mốc, hình ảnh đáng nhớ nào đó do những hạt cát được sắp xếp có chủ ý, thể hiện đằng sau lớp thủy tinh thì đều có thể phù hợp dành tặng cho cá nhân hay đơn vị tập thể.

5 lý do nên chọn tranh cát làm quà 6

3. Không phân biệt giới tính, tuổi tác

Rất nhiều món quà lưu niệm phân biệt tuổi tác và giới tính nhé. Nếu ngồi liệt kê, chúng ta có thể kể thiên thu bất tận về những món quà có thể tặng cho con trai mà không tặng được cho con gái, có thể tặng được cho người trẻ mà không thể tặng được cho người lớn tuổi. Nhưng tranh cát là có thể tặng được cho tất cả mọi người. Một bức tranh thông thường đã làm tốt việc không phân biệt giới tính, tuổi tác rồi, nên bạn chỉ cần chú ý đến sở thích của người nhận là họ thích khung cảnh gì để vẽ lên tranh cát là được, tranh thường vẽ bằng màu, tranh này được vẽ bằng cát, vừa hay vừa độc đáo. Tranh cát Sài Gòn gợi ý nhé, chỉ cần đơn giản một bức chân dung của người nhận thôi thì ai cũng thích cả rồi.

Chân cát tranh dung thích hợp để tặng người thân, bạn bè
Chân cát tranh dung thích hợp để tặng người thân, bạn bè. Ảnh: Tranh cát Sài Gòn

4. Cực kỳ ấn tượng

Tranh cát được hầu hết những người trong nghề, những chuyên gia trong nước và quốc tế, và cả những người không chuyên đánh giá là một trường phái hội họa cực kỳ ấn tượng. Không ấn tượng sao được khi từ những hạt cát vô tri vô giác, với sự sắp xếp tài tình của các nghệ nhân, những hạt cát đã thể hiện nên một bức tranh vô cùng tinh tế.

5. Cuối cùng, một bức tranh tỉ mỉ như thế là quá đủ để thể hiện tấm lòng của mình rồi.

Để làm ra một tác phẩm tranh cát, người nghệ nhân phải trải qua rất nhiều công đoạn. Người làm tranh cát cũng phải là người có đủ kiên nhẫn rải và tạo nên đường nét từ những hạt cát bé xíu, sắp xếp mảng màu sao cho phù hợp, làm việc cần mẩn trong trạng thái mắt phải quan sát cẩn thận, tay hết sức tỉ mỉ và quan trọng nhất là phải thổi hồn được vào tác phẩm để người xem cảm nhận được hết vẻ đẹp của bức tranh. Những tác phẩm tranh cát không thể được thể hiện bằng máy móc công nghiệp mà chỉ có thể bỏ thời gian, công sức, bàn tay, khối óc ra mới tái hiện lại được những hình ảnh xinh đẹp đằng sau lớp thủy tinh. Nhờ đó mà quà tặng bằng tranh cát có ý nghĩa lớn và giá trị thẩm mỹ cao. Thông thường, những người quyết định tặng tranh cát cho một ai đó đều là vì rất quí mến người nhận. Thế nên, nếu bạn được tặng một bức tranh cát, bạn hãy vui đi nhé vì rõ ràng người tặng rất coi trọng bạn.

Vậy thì còn chần chờ gì mà bạn không chọn tranh cát cho những người mà mình quí mến, kính trọng? Hãy liên hệ ngay với Tranh cát Sài Gòn để có được những tác phẩm ấn tượng và chất lượng.

Tranh cát Sài Gòn 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *