Bạn đang cần một không gian gần gũi với thiên nhiên, phong cảnh đậm chất Việt trong ngôi nhà của mình, hay muốn tạo nên một không gian yên bình, tĩnh lặng mây trời non nước cùng với vẻ đẹp của con người Việt Nam để quảng bá với khách du lịch khắp 5 châu bốn bể ? Hãy sử dụng tranh gạo việt – nhưng tác phẩm trang trí cực đẹp sẽ giúp ngôi nhà hay phòng khách sạn của bạn đậm chất Việt, dân dã và không kém phần đặc sắc hơn bao giờ hết để trang trí thì rất tuyệt vời.

Tại sao nên treo tranh gạo Việt để trang trí trong nhà ? 5

 1. Vì sao nên mua tranh gạo việt để treo trong nhà ?

 Tranh gạo Việt do những nghệ nhân người Việt tạo ra, thổi hồn vào trong bức tranh để thể hiện những gì tinh túy nhất của dân tộc Việt nên các bức tranh rất chân thực. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi bạn lại được ngắm nhìn những bức tranh thiên nhiên vô cùng đẹp, được thả mình vào khung cảnh non nước hữu tình quê hương ta.

Treo tranh gạo Việt trong nhà không đơn thuần chỉ để đẹp, mà còn nhắc nhờ và giáo dục con cháu trong nhà về tình yêu quê hương đất nước, trân trọng và gìn giữ truyền thống quý báu mà cha ông để lại cho chúng ta.

Tại sao nên treo tranh gạo Việt để trang trí trong nhà ? 6

2. Tranh gạo Việt có những loại nào ?

Tranh địa danh nổi tiếng Việt Nam

 Việt Nam có nhiều địa danh, địa điểm du lịch nổi tiếng ví dụ như vịnh Hạ Long, nhà thờ Đức Bà, chợ Bến Thành, phố cổ Hội An…bạn có thể đặt làm tranh gạo Việt theo địa điểm mà mình yêu thích

Tranh phong cảnh Việt Nam

Đây là loại tranh được chọn khá nhiều bởi vẻ đẹp thiên nhiên thuần túy. Không cứ nhất thiết phải là danh lam thắng cảnh nổi tiếng thì mới đẹp mà bạn có thể chọn những khung cảnh làng quê yên bình cũng được. Ví dụ như những mái nhà lợp rơm bên cạnh con sông, cạnh đó là 1 vài cây dừa trông thật yên bình biết bao, hay như cây đa cổ thụ ở đầu làng

Tranh con người Việt Nam: con người Việt Nam mộc mạc, chất phác, lương thiện, chịu thương chịu khó, và những hình ảnh đó đã được thể hiện qua nhiều bức tranh sơn dầu khác nhau. Nếu như bạn thể hiện lên tranh gạo sẽ còn đẹp hơn nữa. Tranh gạo Việt về con người Việt Nam bạn có thể chọn nhiều kiểu như là: Hình ảnh 1-2 cô gái đội nón quai thao, mặc áo dài đứng bên cạnh cây tre hoặc bản đồ Việt Nam, hay đi giữa 2 hàng cây, đứng ở bên bờ sông ngắm nhìn phía bên kia chân núi. Một vài hình ảnh khác ví dụ như người nông dân đang gặt lúa, hay như người lái đò đang chèo thuyền, đứa trẻ đang chăn trâu, lũ trẻ đang chơi thả diều…rất nhiều hình ảnh bình yên và đẹp đẽ về con người Việt Nam để bạn thể hiện lên tác phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.