Thầy cô không chỉ là những người chèo lái con thuyền kiến thức đưa chúng ta đến với bến thành công trong học tập mà còn là những người truyền đạt cho ta về nhân cách sống, cách đối nhân xử thế. Nhiều thầy cô còn đối xử với học sinh như con ruột, như là người thứ 2 sinh ra ta vậy. Để ghi nhớ công ơn ấy thì phụ huynh, học sinh thường tặng quà cho thầy cô vào ngày 20 /11 hay sinh nhật, hoặc dịp đặc biệt nào đó ví dụ như kỷ niệm 5 năm, 10 năm ra trường chẳng hạn. Nhưng tặng món quà gì vừa thiết thực, vừa sang trọng mà chi phí lại hợp lý là vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ. Hiện nay tranh gạo về thầy cô là món quà được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn để tặng thầy cô vì nó vừa mang tính sáng tạo, vừa sang trọng lại không quá tốn kém.

Tại sao nên tặng tranh gạo về thầy cô nhân dịp 20/11 5

1. Tại sao nên tặng tranh gạo về thầy cô nhân dịp 20/11 ?

 20/11 là dịp học sinh và phụ huynh thể hiện lòng biết ơn đối với các thầy cô giáo, duy trì truyền thống tôn sư trọng đạo từ lâu của nước ta. Càng gần sát những ngày này nhiều bạn học sinh, sinh viên hay cả thế hệ học trò cũ đều băn khoăn không biết nên chọn món quà nào cho hợp lý

Nếu như chọn các loại sản phẩm may mặc thì không biết rõ số đo của thầy cô giáo, nước hoa mỹ phẩm thì không rõ loại mùi hương nào mà cô giáo thích. Các sản phẩm gốm sứ như bộ ấm chén cao cấp, lọ thủy tinh hay bộ thìa dĩa thì đa số các thầy cô đều đã có đủ. Chính vì thế nên tranh gạo về thầy cô sẽ là món quà cực kỳ độc đáo mà lại ý nghĩa, thiết thực dành tặng thầy cô trong những ngày này.

Tại sao nên tặng tranh gạo về thầy cô nhân dịp 20/11 6

2 .Nên tặng tranh gạo về thầy cô với hình ảnh như thế nào ?

Thầy cô là những người tôn kính, đã dạy dỗ chúng ta nhiều kiến thức cũng như văn hóa nên bức tranh gạo về thầy cô cũng phải được thiết kế sao cho nổi bật sự tôn kính đó. Vì vậy bạn có thể đặt hàng làm tranh gạo chân dung cho thầy cô cũng được, nên là chân dung 1 người. Hoặc có thể sáng tạo hơn là vẽ thầy cô ở những khoảnh khắc đặc biệt, ví dụ như đứng trên bục giảng, đang cười, đang ghi ghép, đang cầm giáo án…

Trong quãng thời gian đi học thì bạn và bạn bè của mình, và thầy cô đã từng có những bức ảnh chụp kỷ yếu bên nhau. Bạn có thể đặt làm tranh gạo về thầy cô và bạn bằng cách tái hiện lại những khoảnh khắc chụp chung với nhau.

Nếu như thầy cô của bạn mà không thích ảnh chân dung thì có thể chọn tranh mô phỏng về thầy cô giáo chẳng hạn

Một lưu ý nho nhỏ khi bạn mang tranh đi tặng là không nên để trần ở ngoài mà hãy cho tranh vào trong hộp bọc giấy có sẵn quai thì sẽ rất đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *